xã Đăk Ruồng tổ chức các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Thực hiện theo nội dung Kế hoạch 99/KH-UBND ngày 05/07/2024 của UBND xã Đăk Ruồng về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương Binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024) trên địa bàn xã. Đại diện Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, các ngành đoàn thể xã Đăk Ruồng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thăm hỏi, tặng quà các đại biểu thương bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ và người có công trên địa bàn xã.

Vào chiều ngày 23/07/2024, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Kon Rẫy, tổ chức thăm, tặng quà cho đại biểu là thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7. Đây là dịp để tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Kon Rẫy, đồng chí Đinh Văn Quang, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã gửi tới các đồng chí thương bệnh binh, gia đình có công với nước, lời thăm hỏi ân cần, lời tri ân sâu sắc. Nhân dịp này đồng chí kêu gọi các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng hãy phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, phấn đấu vươn lên, vượt qua khó khăn để tạo dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp, vững chắc cho mình, gia đình, góp phần xây dựng quê hương, xóm làng yên vui, văn minh, giàu đẹp. Quan tâm giáo dục cho con em kế thừa nối tiếp truyền thống tốt đẹp của cha, anh trong thời kỳ mới.

BCH Hội Cựu Chiến binh, BCH Đoàn xã tổ chức thăm, tặng quà gia đình có công

Vào sáng ngày 24/07/2024, Thường trực Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đăk Ruồng long trọng tổ chức Lễ viếng, dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại nhà bia tưởng niệm xã Đăk Ruồng, nơi yên nghỉ của những người con yêu quý trên mọi miền Tổ quốc, đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Chiến tranh đã qua, nhưng hậu quả của chiến tranh để lại là những mất mất vô cùng to lớn. Tổ quốc ta, Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã dâng hiến trọn đời mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Sự anh dũng hi sinh của các liệt sĩ đã cho đất nước ta được nở hoa Độc lập, Nhân dân ta được tự do hạnh phúc.

Năm 2024 : 10.509
Liên kết bottom cột phải