xã Đăk Ruồng ra quân chỉnh trang, cải tạo vườn tạp

Sáng ngày 16/7, tại nhà rông thôn 12, xã Đăk Ruồng. UBND xã Đăk Ruồng tổ chức Lễ ra quân chỉnh trang, cải tạo vườn tạp trong hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Phấn, Phó Phòng NN&PTNT huyện, đồng chí Nông Trung Thao, PBT, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Văn Thái, PBT, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân thôn 12 tham dự.

Theo đó, địa bàn xã có 377 hộ DTTS nghèo, cận nghèo với trên 40 ha đất vườn tạp cần cải tạo. Việc triển khai cải tạo vườn tạp trong vùng đồng bào DTTS để góp phần tạo cảnh quan, môi trường. Đồng thời góp phần tăng thêm thu nhập, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, cải tạo diện mạo nông thôn cho mỗi gia đình và lợi ích cho cả cộng đồng.

Sau buổi lễ các đại biểu, các ngành đoàn thể xã cùng bà con trong thôn đã thực hiện làm hàng rào cổng ngõ khuôn viên nhà rông, đồng thời hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây sầu riêng quả cho một số hộ dân trong thôn.

Năm 2024 : 10.509
Liên kết bottom cột phải