Hội nghị trực tuyến thông báo kết quả HNTW6, khoá XIII

Hội nghị trực tuyến thông báo kết quả HNTW6, khoá XIII và phổ biến, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng

Ngày 19/10/2022, tại Hội trường chung xã Đăk Ruồng, Hội nghị trực tuyến thông báo kết quả HNTW6, khoá XIII và phổ biến, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Thành phần dự Hội nghị có Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng, Phó các ngành đoàn thể xã, Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ xã.

Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã đánh giá toàn diện tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời, Hội nghị cũng thực hiện nhiều nội dung quan trọng khác như kết luận về định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050; ban hành Nghị quyết về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Nghị quyết về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị; xem xét và quyết định thi hành kỷ luật một số đảng viên vi phạm…

Kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã đáp ứng mong mỏi của cán bộ, đảng viên, trí thức và đông đảo các tầng lớp nhân dân. Những kết luận, nghị quyết của Hội nghị không chỉ khẳng định quyết tâm chính trị to lớn của Đảng ta trong đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, đấu tranh chống tiêu cực, mà còn là cơ sở để chúng ta đẩy nhanh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tăng cường các tiềm lực đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phấn đấu vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”./.

Năm 2024 : 3.892