Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đăk Ruồng tổ chức Hội thi “Duyên dáng thời trang tái chế” nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm Cuộc Khởi nghĩa hai bà Trưng

Sáng ngày 05/03/2024, Ban Thường vụ Hội LHPN xã Đăk Ruồng tổ chức Hội thi “Duyên dáng thời trang tái chế” năm 2024 nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội thi có sự tham dự của đồng chí Hoàng Đình Hải, HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và các tổ chức chính trị - xã hội xã; đặc biệt có sự tham gia 10 đội thi, đại diện cho 10 chi hội và Tổ nữ công Công đoàn xã tham dự.

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ban Thường vụ Hội LHPN xã Đăk Ruồng tổ chức Hội thi “Duyên dáng thời trang tái chế” năm 2024.

 

Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và khuyến khích hội viên, phụ nữ thực hiện các hành động tiết giảm, tái sử dụng, tái chế chất thải (3T) thông qua việc thiết kế, sáng tạo những bộ trang phục với đa dạng các nguồn vật liệu từ phế thải. Từ đó, nâng cao nhận thức và thực hành 3T trong đời sống hàng ngày, góp phần bảo vệ môi trường sống.

 

Hội thi là một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã được giao lưu, học hỏi, nâng cao ý thức bản thân trong công tác tuyên truyền, vận động bảo vệ môi trường bền vững.

 

 

 

 

Hội thi được chuẩn bị và tổ chức chu đáo, công tâm và tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho hội viên, phụ nữ tham gia. Các sản phẩm dự thi là những bộ sưu tập về thời trang có sự sáng tạo, có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc cho tất cả các đối tượng đặc biệt cho hội viên, phụ nữ hiện nay.

Các đội dự thi chuẩn bị các mẫu thiết kế sản phẩm thời trang tại nhà thành bộ sưu phẩm. Nguyên liệu thiết kế: Là những vật liệu phế thải (vật liệu đã qua sử dụng như vỏ hộp sữa, vỏ lon nước, chai nhựa, ly nhựa, giấy báo, giấy tập cũ, vỏ hộp bánh, bút bi đã hết mực,…). Không giới hạn loại vật liệu phế thải, không giới hạn về kích thước tác phẩm dự thi.

Tại Hội thi, các đội đã biểu diễn bộ sưu tập thời trang và trình diễn, giới thiệu, thuyết trình về bộ sưu tập của mình.

Hội thi đã trao 01 nhất, 01 nhì, 02 giải ba và 06 khuyến khích dành cho các đội có thành tích xuất sắc trong thiết kế, trình diễn, giới thiệu thời trang tái chế.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 878
Tháng trước : 1.125
Năm 2024 : 8.531
Liên kết cột trái