Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN xã Đăk Ruồng tổ chức toạ đàm kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Ngày 07/3/2023, tại Hội trường Nhà văn hoá trung tâm xã Đăk Ruồng, Hội LHPN xã Đăk Ruồng tổ chức toạ đàm kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023). Đến dự buổi toạ đàm có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND - UBND, UBMTTQ Việt Nam và đại diện các ngành đoàn thể tham dự chúc mừng, đặc biệt buổi toạ đàm có sự có mặt của hơn 20 chị em  đại diện 10 chi hội và 440 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Hội LHPN xã đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ và kêu gọi toàn thể chị em phụ nữ xã Đăk Ruồng thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hăng hái thực hiện các phong trào. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Thay mặt Thường trực Đảng uỷ, HĐND-UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và các tổ chức chính trị - xã hội xã, đồng chí Hoàng Đình Hải – HUV, Bí thư Đảng uỷ phát biểu chúc mừng và tặng hoa cổ vũ chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống. Mặc dù vậy, đâu đó trong xã hội vẫn còn sự bất bình đẳng, sự đối xử bất công với người phụ nữ và nạn bạo hành, với nữ giới vẫn còn xảy ra.

Nhân dịp buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 gửi lời chúc các chị em cán bộ hội viên phụ nữ xã Đăk Ruồng luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 42
Tháng 07 : 1.165
Tháng trước : 1.125
Năm 2024 : 8.818
Liên kết bottom cột phải