Hội LHPN xã Đăk Ruồng ra mắt câu lạc bộ "Dân vũ" tại chi hội phụ nữ Tam Piên (thôn 14)

Sáng ngày 04/3/2023 Hội LHPN xã Đăk Ruồng ra mắt câu lạc bộ "Dân vũ" tại chi hội phụ nữ Tam Piên. Về dự có đồng chi Bí thư chi bộ, các ban ngành đoàn thể ở thôn và đặc biệt là sự tham gia của các chị em hội viên thôn Tam Piên.

Buổi lễ có các tiết mục giao lưu khiêu vũ.

Dân vũ hiện đang là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ được các chị em phụ nữ trên địa bàn vô cùng yêu thích. Đây là một bộ môn vừa có tính nghệ thuật, vừa có tính thể thao. Dân vũ đem lại tinh thần sảng khoái cho các chị em sau những giờ làm việc, lao động mệt nhọc. Câu lạc bộ Dân vũ ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn Dân vũ, qua những bước nhẩy hiện đại thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương ngày càng phát triển./.

Năm 2024 : 4.829