Bế mạc Giải bóng chuyền Nam năm 2023

Chiều ngày 05/10/2023, Giải Bóng chuyền Nam huyện Kon Rẫy năm 2023 đã tiến hành Bế mạc sau 03 ngày thi đấu đoàn kết, sôi nổi, tích cực với trình độ chuyên môn cao.

Quang cảnh trận chung kết

Với 6 đội tham dự, 10 trận đấu đầy kịch tính và gay cấn đã hấp dẫn hàng trăm lượt khán giả trong và ngoài huyện đến xem và cổ vũ.

Ban tổ chức đã  trao giải Nhất cho đội xã Đăk Ruồng; Giải Nhì cho đội Đăk Tờ Re và trao giải Ba cho đội Công an huyện. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 1 giải khuyết khích cho đội xã Đăk Kôi.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Giải bóng chuyền Nam huyện Kon Rẫy được tổ chức thường niên hàng năm. Thông qua giải nhằm phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể dục, thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, hiệu quả làm việc trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân huyện nhà.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)
Năm 2024 : 5.108