Xã Đăk Ruồng tiếp tục ra quân xử lý vi phạm về lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây mất trật tự ATGT, vệ sinh môi trường; lập lại trật tự ATGT, đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị trên địa bàn .

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 12/8/2022 v/v Tổ chức kiểm tra, xử lý vi phạm về lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây mất trật tự ATGT, vệ sinh môi trường; lập lại trật tự ATGT, đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị trên địa bàn xã Đăk Ruồng;

Vào lúc 15 giờ hôm nay (ngày 17/8/2022), UBND xã Đăk Ruồng phối hợp với Ủy ban MTTQVN và các ngành đoàn thể xã tiếp tục tổ chức ra quân xử lý vi phạm về lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây mất trật tự ATGT, vệ sinh môi trường; lập lại trật tự ATGT, đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị trên địa bàn xã.