Tổ chức lễ ký cam kết và tuyên truyền vận động nhân dân về việc nghiêm cấm sử dụng vũ khí , vật liệu nổ và pháo trong dịp tết nguyên đán 2024

Sáng ngày 02/01/2024 ,UBND xã Đăk Ruồng, Công an xã phối hợp với MTTQ và các ban ngành đoàn thể tổ chức lễ ký cam kết và tuyên truyền vận động nhân dân về việc nghiêm cấm sử dụng vũ khí , vật liệu nổ và pháo trong dịp tết nguyên đán 2024.

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, UBND xã Đăk Ruồng phối hợp với MTTQ và các ban ngành đoàn thể tổ chức lễ ký cam kết và tuyên truyền vận động nhân dân về việc nghiêm cấm sử dụng vũ khí , vật liệu nổ và pháo trong dịp tết nguyên đán 2024.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Đình Hải, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đỗ Dũng Sỹ, PBT, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Song Hùng, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã, lãnh đạo Công an xã, đại diện các ngành, đoàn thể xã, cán bộ công chức, trưởng khu dân cư trên địa bàn xã tham dự.

Tại buổi Lễ, các thôn trên địa bàn ký cam kết với UBND xã, công an xã về việc tổ chức triển khai, thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ trong công tác quản lý phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ  (VK, VLN, CCHT) và pháo; đồng thời chịu trách nhiệm trước UBND, chủ tịch UBND xã nếu buông lỏng trong quản lý địa bàn, để vi phạm về VK, VLN, CCHT và pháo hay để xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép, diễn biến phức tạp trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thôn trưởng các thôn trên địa bàn ký cam kết

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Đình Hải, HUV, Bí thư Đảng ủy đã yêu cầu các thôn, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể nghiêm túc triển khai thực hiện, tuyên truyền vận động trong nhân dân các nội dung được đề ra tại Bản cam kết; nêu cao tinh thần phòng ngừa, đấu tranh với các vi phạm về VK, VLN, CCHT và pháo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 nói riêng và trong năm 2024 nói chung./.

Năm 2024 : 4.872