Tháo dỡ các hạng mục công trình, vật kiến trúc xây dựng trái phép

Trong thời gian qua, UBND xã Đăk Ruồng đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các trường hợp hộ dân vi phạm lấn chiếm đất để xây dựng trái phép các hạng mục công trình, vật kiến trúc trên phần diện tích đất đã được Nhà nước thu hồi, bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng Quốc lộ 24.

Tháo dỡ công trình, vật kiến trúc xây dựng trái phép

Theo đó trên địa bàn có 39 trường hợp vi phạm, trong đó có 20 trường hợp đã cam kết tự tháo dỡ, di dời tài sản vi phạm. Đến ngày 08/8/2023 đã có 03/20 trường hợp hoàn thành việc tháo dỡ, trả lại hiện trạng đất Nhà nước quản lý.

Trong thời gian tới, UBND xã Đăk Ruồng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ các cấp các ngành trên địa bàn huyện mở đợt cao điểm ra quan xử lý các trường hợp vi phạm, nhằm lập lại trật tự hành lang đường bộ, góp phần chỉnh trang đô thị, tạo cảnh quan sạch, đẹp, thông thoáng, đảm bảo an toàn giao thông.

Tác giả: Lâm Hiền – Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)
Năm 2024 : 4.903