Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 trên địa bàn xã Đăk Ruồng

Tối ngayf/8/2024, tại nhà Rông thôn 8 Kon Nhên, xã Đăk Ruồng, Ban chỉ đạo phong chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Đăk Ruồng đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Tham dự có các đồng chí: Phó trưởng Công an huyện; đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo phong chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Đăk Ruồng; đại diện Phòng nghiệp vụ Công an huyện Kon Rẫy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và các tổ chức chính trị - xã hội xã, đại diện Chi bộ, thôn trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn trên địa bàn xã tham dự.

Phát biểu tại Ngày hội Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc ngày hội, nhấn mạnh “đây là một sự kiện chính trị, hoạt động quan trọng nhằm chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 79 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024). Trong những năm qua, cấp uỷ, chính quyền, Ban chỉ đạo xã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời kỳ mới; khơi dậy sự đồng lòng nhất trí của nhân dân với ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Lực lượng Công an, MTTQ cùng các tổ chức thành viên đã phối kết hợp chặt chẽ, đồng bộ trong việc tổ chức thực hiện nội dung, chương trình, kế hoạch công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Bên cạnh, đó Nhân dân đã cung cấp nguồn tin có giá trị giúp cấp uỷ, chính quyền địa phương và lực lượng Công an giải quyết dứt điểm nhiều vụ việc xảy ra ngay từ cơ sở.

Tại Ngày hội đại biểu còn được nghe báo cáo của Ban chỉ đạo xã về kết quả và giải pháp xây dựng Phong trào toàn dân bảo về an ninh tổ quốc tại cơ sở. Dịp này, Các đội nghiệp vụ công an huyện Kon Rẫy cũng đã phối hợp tuyên truyền các nội dung an toàn giao thông, tuyên truyền tác hại của ma túy và phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Nhân dịp, có 4 cá nhân được Chủ tịch UBND xã tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024. Ban Chỉ đạo xã cũng đã trao nhiều suất quà cho các hộ gia đình, cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024.

Buổi sáng cùng ngày, phần hội diễn ra với các hoạt động giao lưu bóng chuyền nam, với sự tham gia của 04 đội bóng của các thôn trên địa bàn xã tham gia.

Năm 2024 : 10.760