Hội Nông dân xã Đăk Ruồng, huyện Kon rẫy sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023)

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2023) gắn với  chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Kon Tum. Hội Nông dân xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa chào mừng.

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2023); thực hiện chỉ đạo của Hội Nông dân huyện, Hội Nông dân xã thực hiện treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng ngày thành lập Hội. Hội Nông dân xã tổ chức Lễ kỷ niệm gắn với các hoạt động thiết thực như: tổ chức tọa đàm kỷ niệm tại các chi hội thôn, đánh giá kết quả 9 tháng năm 2023, triển khai hoạt động quý IV, tổ chức kết nạp hội viên mới. Phối hợp các tổ chức Hội Phụ nữ phát động hội viên ra quân làm vệ sinh môi trường tại các đường nội thôn, ngõ xóm, tổ chức lao động dọn vệ sinh, chăm sóc các vườn kiểu mẫu tại các chi hội, tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao quần chúng, tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn v.v... đây thật sự là những hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Hội.

Hội Nông dân cơ sở tham gia tuyên truyền đề cương kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023), do Hội Nông dân huyện Kon Rẫy tổ chức. Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội. Trải qua 93 năm thành lập, xây dựng và phát triển, Hội nông dân Việt Nam đã phát huy vai trò mạnh mẽ trong công tác vận động, giáo dục hội viên nông dân phát huy quyền làm chủ, tích cực học tập nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt. Đại diện giai cấp nông dân tham gia xây dựng Đảng và Nhà nước, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của nông dân Việt Nam góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Hội Nông dân xã tham gia hội thao kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023) do Hội Nông dân tỉnh Kon Tum tổ chức. Nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao và rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các Hội viên với nhau.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Năm 2024 : 5.106