Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 01/8/2024, tại Nhà văn hóa trung tâm, Đảng bộ xã Đăk Ruồng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Hoàng Đình Hải, HUV, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nông Trung Thao, Phó BTTT, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Văn Thái, Phó BT, Chủ tịch UBND xã.

06 tháng đầu năm, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai toàn diện các nhiệm vụ chính trị của xã theo chương trình, kế hoạch và sự chỉ đạo của tỉnh, của huyện. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được thực hiện theo kế hoạch. Công tác dân vận được quan tâm. Tiếp tục nâng cao chất lượng các mô hình “Dân vận khéo” gắn với thực hiện cuộc vận động “Toàn dân xây dựng NTM, đô thị văn minh”.

Phát huy những kết quả đạt được, 6 tháng cuối năm 2024, Đảng bộ xã  tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục rà soát quy hoạch cán bộ để xây dựng phương án luân chuyển cán bộ; Rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, những khó khăn, vướng mắc tồn đọng để xây dựng báo cáo, kế hoạch, phương án cụ thể. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững. Vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tập trung xây dựng Nông thôn mới nâng cao...

Năm 2024 : 10.761