Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THĂM, TẶNG QUÀ TRẠM Y TẾ XÃ ĐĂK RUỒNG NHÂN KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955-27/2/2023)

Sáng ngày 27/02/2023, Đảng uỷ, HĐND - UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Đăk Ruồng thăm, tặng quà Trạm Y tế xã nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023).

 

Cách đây 68 năm, ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế và ngày 27/2 trở thành Ngày Thầy thuốc Việt Nam. 68 năm qua, Ngành Y tế nói chung đã có bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ. Đặc biệt, trong thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát, lây lan nhanh và gây nguy hiểm đến tính mạng người dân, tác động tiêu cực đến sản xuất kinh doanh, đời sống nhân dân, đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, thầy thuốc trên cả nước nói chung và trên địa bàn huyện nói đã kiên cường, bền bỉ vì người bệnh để chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.

 Thay mặt Thường trực Đảng uỷ, HĐND - UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Đăk Ruồng, đồng chí Hoàng Đình Hải, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của cán bộ, đội ngũ y bác sỹ Trạm Y tế xã chủ động, kịp thời, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị và các lực lượng để kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19. Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ và nhân viên đơn vị y tế nỗ lực, đoàn kết, tập trung cùng hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe của người dân, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương; tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, làm tăng sự hài lòng của người bệnh, xứng đáng là người thầy thuốc của Nhân dân như lời dạy của Hồ Chủ tịch “Lương y phải như từ mẫu". 

Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2, Thường trực Đảng uỷ, HĐND - UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Đăk Ruồng xin được gửi các lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những bác sĩ, y sỹ Trạm Y tế xã cùng những người đã, đang công tác trong ngành y và những người đã nghỉ hưu. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều thành công với sự nghiệp cứu người của mình!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 51
Tháng 07 : 720
Tháng trước : 1.125
Năm 2024 : 8.373
Liên kết website