Kỳ họp chuyên đề HĐND xã Đăk Ruồng lần thứ hai, khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 thông qua nhiều nội dung quan trọng

Chiều 08/5/2024, tại hội trường Nhà văn hóa Trung tâm xã Đăk Ruồng, HĐND xã Đăk Ruồng, khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề (kỳ họp lần thứ hai) để thông qua một số chủ trương, chính sách quan trọng. Dự kỳ họp có các đồng chí: Trần Minh Quang, HUV, Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, tổ cấp ủy phụ trách xã, đồng chí Nguyễn Văn Sánh, Phó Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện, đồng chí Hoàng Đình Hải, HUV, Bí thư Đảng ủy xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã khóa VX đã thực hiện miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã, do đồng chí Đỗ Dũng sỹ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động đến nhận công tác tại UBND huyện Kon Rẫy. Thực hiện quy trình bầu mới Chủ tịch UBND xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp đã thông qua 2 nghị quyết chuyên đề:

- Nghị quyết về xác nhận kết quả miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Đăk Ruồng khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

- Nghị quyết về xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Đăk Ruồng khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, đồng chí Lê Văn Thái, Phó Bí thư Đảng ủy xã được bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.