• :
  • :
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết thực hiện Kết luận 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 14/4/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đăk Ruồng đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Kết luận 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị.

Sáng ngày 14/4/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đăk Ruồng đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Kết luận 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị. Hội nghị có đồng chí Đỗ Đình Ngọc, HUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Tổ cấp ủy phụ trách xã tham dự, hội nghị có các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư các chi bộ trực thuộc và thôn trưởng là đảng viên cùng tham dự.

 

Thời gian qua việc triển khai và tổ chức thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị khóa XII tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại địa phương đạt được một số kết quả nổi bật: nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân có chuyển biến sâu sắc trong tư tưởng cũng như hành động, mỗi cá nhân áp dụng vào trong từng công việc cụ thể hàng ngày, từ đó chất lượng công việc ngày càng được nâng cao.

Qua thảo luận Hội nghị đã có 8 ý kiến có chất lượng đóng góp, đó là những mô hình hay, những tấp gương điển hình cụ thể như Trường MN Ánh Dương như “ Chăm sóc các cụ già neo đơn”, “ Cặp lồng cơm theo trẻ đến trường”; Mô hình “Nuôi heo đất giúp trẻ có hoàn cảnh khó khăn đến trường” của trường TH Lê Quý Đôn; và nhiều mô hình thay đổi nếp nghĩ cách làm ở các thôn trên địa bàn xã.

Qua nhưng Ý kiến thảo luân của Hội nghị Hội nghị quán triệt việc thực hiện tốt các nguyên tắc xây dựng Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ vững chế độ sinh hoạt Đảng. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề, đưa nội dung tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XIII và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt định kỳ của chi bộ. Tiếp tục làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Kết luận 01-KL/TW gắn với các quy định nêu gương của địa phương, đơn vị. Kịp thời phát hiện, biểu dương, khen thưởng, nhân rộng những mô hình mới, cách làm hay; đồng thời xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái, nhất là suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.

 Hội nghị đã tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 30
Tháng 06 : 702
Tháng trước : 1.538
Năm 2024 : 7.230
Liên kết cột trái