• :
  • :
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tiếp xúc cử tri tại huyện Kon Rẫy

Chiều 29/6, Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Phạm Đình Thanh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn tiếp xúc cử tri huyện Kon Rẫy.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Đoàn ĐBQH tỉnh

Tại Hội nghị, đại diện Đoàn ĐBQH khoá XV tỉnh Kon Tum đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XV và hoạt động đoàn của Đoàn đại biểu tỉnh Kon Tum.

Cử tri ý kiến

Cử tri huyện Kon Rẫy đề nghị nhà nước rút ngắn thời gian quy hoạch; thời gian BHXH tự nguyện xuống 15 năm và rút ngắn thời gian làm thủ tục sang nhượng, làm bìa đỏ cho người dân; đề nghị đơn vị Viễn thông, Công an các cấp kiểm soát tốt việc an ninh mạng trách tình trạng những kẻ giả mạo gọi điện uy hiếp người dân; các cơ quan nhà nước có tường rào, cổng ngõ, lắp đạt camera an ninh để phòng ngừa tội phạm; cần động viên các chiến sĩ khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, trong quân đội cần đối xử tốt với chiến sĩ; làm đường giao thông vào khu sản xuất, hỗ trợ tiền trong phòng, chống dịch COVID-19; đề nghị Trung ương đầu tư ngân sách xây dựng trung tâm hành chính huyện Kon Rẫy sớm đạt đô thị loại 5; có chính sách thu hút các công ty, xí nghiệp đầu tư trên địa bàn để người dân có công ăn việc làm; đề nghị giảm lãi xuất ngân hàng cho người dân để vay vốn sản xuất phát triển kinh tế; sớm ban hành Luật đất đai; chuyển đổi đất nông nghiệp ở một số vị trí để người dân làm nhà ở, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tiếp thu và trả lời làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo huyện Kon Rẫy đã tiếp thu và trả lời làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.

Ông Phạm Đình Thanh - Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của các cử tri để trình lên Chính phủ, các bộ, ngành giải quyết

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội khoá XV tỉnh Kon Tum ông Phạm Đình Thanh - Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đánh giá cao những kết quả mà huyện huyện Kon Rẫy đã đạt được cũng như các ý kiến, kiến nghị của các cử tri. Đối với ý kiến đề nghị Trung ương đầu tư ngân sách xây dựng trung tâm hành chính huyện Kon Rẫy sớm đạt đô thị loại 5, Đoàn Quốc hội ghi nhận, để trình lên Chính phủ, các bộ, ngành giải quyết trong kỳ họp tới./.


Tác giả: Lâm Hiền – Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 28
Tháng 06 : 526
Tháng trước : 1.538
Năm 2024 : 7.054
Liên kết cột trái