Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Đăk Ruồng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 16/4/2024, tại Hội trường trung tâm xã Đăk Ruồng, Hội LHTN Việt Nam xã Đăk Ruồng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự đại hội có anh Rô Man Dân, Phó Bí thư Huyện Đoàn Kon Rẫy, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, anh Lê Xuân Thanh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, đồng chí Hoàng Đình Hải, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đỗ Dũng Sỹ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Đăk Ruồng. Dự Đại hội có sự tham dự của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội xã. Đại hội có hơn 40 đại biểu là đại diện lực lượng thanh niên ưu tú của xã nhà tham dự.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Đăk Ruồng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 là đợt sinh hoạt rộng rãi, sự kiện quan trọng, ngày hội đại đoàn kết của thanh niên, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên; là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ khát vọng và trách nhiệm cống hiến cho quê hương, đất nước.

Với khẩu hiệu hành động: "Đoàn kết – Tiên Phong – Bản Lĩnh – Sáng tạo".

Trong nhiệm kỳ 2024 -2029, Hội LHTN Việt Nam xã sẽ xây dựng Hội thực sự vững mạnh, có năng lực tập hợp, đoàn kết rộng rãi các đối tượng thanh niên, thực hiện tốt vai trò đồng hành với thanh niên, phát huy năng lực, trí tuệ, sức trẻ của thanh niên toàn xã tham gia tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa góp phần xây dựng xã Đăk Ruồng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và thống nhất, Đại hội đã hiệp thương cử 11 anh chị Ủy viên Ủy ban Hội; hiệp thương anh Hoàng Văn Bình giữ chức danh Chủ tịch; hiệp thương chị Hồ Thị Thanh Nga giữ chức danh Phó Chủ tịch kiêm phụ trách công tác kiểm tra Hội LHTN Việt Nam xã Đăk Ruồng khóa VI, nhiệm kỳ 2024 -2029. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Kon Rẫy lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.