Tiếp tục triển khai công tác chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.

Ngày 18/8/2023, Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh ban hành Công văn số 2699/CV-BCĐCĐS về việc tiếp tục triển khai công tác chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh yêu cầu các Sở, ban ngành; UBND các huyện, thành phố tập trung, khẩn trương triển khai các nhiệm vụ, hoàn thành các mục tiêu theo Kế hoạch Chuyển đổi số năm 2023 trên địa bàn tỉnh; Chương trình hoạt động của Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh năm 2023; nhiệm vụ cải thiện Chỉ số chuyển đổi số cấp tỉnh (DTI) và chỉ đạo của UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo tỉnh tại các Văn bản liên quan.

Tiếp tục ưu tiên bố trí kinh phí để triển khai thực hiện các hoạt động, chương trình, đề án phục vụ chuyển đổi số, xây dựng đô thị thông minh theo Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 18/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 1250/KH-UBND ngày 29/4/2022 của UBND tỉnh.

Giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp hướng dẫn các đơn vị, địa phương tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh, phát huy kết quả tích cực, những phương pháp, kinh nghiệm hay trong quá trình thực hiện; kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế; đề xuất biện pháp, giải pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyển đổi số trong thời gian tới...

Trần Huệ - Diệu Linh

Tác giả: Trần Huệ - Diệu Linh