Gặp mặt, thăm tặng quà nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/07/1947-27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 24/7/2023, Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Đăk Ruồng, tổ chức gặp mặt, thăm tặng quà các thương, bệnh binh ,đại diện các gia đình có công với cách mạng, thân nhân các liệt sỹ trên địa bàn xã.

Về dự với buổi gặp mặt, thăm tặng quà có đồng chí Đinh Văn Quang,  Uỷ Viên Ban Thường vụ-  Trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ, tổ trưởng tổ cấp uỷ phụ trách xã; có đồng chí Đinh Thị Bích Đào, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và các ban ngành đoàn thể xã; và đặc biệt là sự có mặt đông đủ các Cô, các Bác, các chú thương binh, bệnh binh, đại diện gia đinh có công với các mạng, thân nhân các liệt sỹ trên đại bàn xã tham dự.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thăm tặng quà, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Đinh Văn Quang, Uỷ Viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ, tổ trưởng tổ cấp uỷ phụ trách xã đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương, bệnh binh, người có công với các mạng, cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Trao tặng quà cho các thương, bệnh binh, đại diện gia đinh có công với các mạng, thân nhân các liệt sỹ trên đại bàn xã các đồng chí lãnh đạo huyện, xã chúc các Cô, các Bác, các chú thương binh, bệnh binh, đại diện gia đinh có công với các mạng, thân nhân các liệt sỹ trên đại bàn xã luôn mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau thương tật, tiếp tục phát huy phẩm chất của người lính anh dũng "tàn nhưng không phế", xứng đáng là những tấm gương sáng về lòng dũng cảm, đức hi sinh. Từ đó, góp phần tạo động lực để cùng các cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã Đăk Ruồng tiếp tục thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh xã nhà.

Sau khi tặng quà, Chú Phạm Văn Minh, thương binh tại thôn 11, thay mặt các Cô, Chú thương, bệnh binh phát biểu cảm ơn lãnh đạo huyện, xã đã qua tâm chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng, đồng thời xin hứa tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con, cháu và có thêm những đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội.