Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

xã Đăk Ruồng thực hiện tốt các hoạt động đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã

Để tạo điều kiện cho người dân vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc - Giáp Thìn 2024, xã Đăk Ruồng tổ chức nhiều hoạt động chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán.

TT Đảng ủy, UBND xã tổ chức hội nghị công tác chuẩn bị  các hoạt động vui xuân, đón tết

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, những ngày qua, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn, địa phương kết nghĩa; các đơn vị, tổ chức đứng chân trên địa bàn xã; tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí, cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ.

TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã thăm hỏi, chúc Tết  các đồng chí nguyênlãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ
Nhãn

Nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, trang trí làm đẹp đường làng, khu dân cư mừng Đảng, đón xuân, nhiều chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” cũng đã được tổ chức sôi nổi trong những ngày cận tết, thu hút đông đảo người dân tham gia. Không khí tết đã đến với mọi nhà, mọi người, khắp đường làng, ngõ xóm trên địa bàn xã.

Các họa động văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng xuân

Xã Đăk Ruồng tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Tết Giáp Thìn 2024 và 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2). Các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước; nâng cao mức hưởng thụ văn hóa, nghệ thuật và góp phần tuyên truyền, biểu dương những thành tựu nổi bật của Đảng bộ, quân và dân thành phố trong thời gian qua.

Đội tuyên truyền cơ sở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp tổ chức văn nghệ tại làng Kon SKôi
Nhãn

Tăng cường các biện pháp bảo đảm đón tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; về trách nhiệm nêu gương đối với người đứng đầu các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị và giữ gìn kỷ luật, kỷ cương. Bảo đảm đầy đủ các điều kiện cần thiết để nhân dân được đón Tết trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào DTTS.

Giúp người dân chỉnh trang nhà cửa, rào dậu sân vườn đón Tết Nguyên đán 2024
Nhãn

 

Dọn dẹp, vệ sinh môi trường nghĩa trang nhân dân xã
Nhãn

 

Nhãn

 

UBMTTQVN tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách
Nhãn

 

Các đơn vị phối hợp chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã
Nhãn
Tổ chức hoạt động Ngày hội Bánh chưng xanh vùng đồng bào DTTS dịp Tết Nguyên đán 2024
Nhãn

Tăng cường thông tin, tuyên truyền về các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, không khí vui xuân, đón Tết của Nhân dân;tình hình kinh tế -xã hội, sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa, giá cả, thị trường, phòng chống buôn lậu, hàng giả, trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy trước, trong, sau dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân 2024 trên địa bàn; công tác phòng, chống dịch bệnh mùa Đông Xuân…

Tổ chức thăm hỏi, động viên thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình và người có công với nước, lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, nhân sĩ, trí thức, văn nghệ sĩ, chức sắc tôn giáo tiêu biểu. Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội vận động nhân dân, các doanh nghiệp phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ, giúp đỡ các gia đình nghèo, người không nơi nương tựa, trẻ mồ côi đều được vui Tết.

Hội Người Cao tuổi tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi các cụ từ 75 đến 95 tuổi
Nhãn
TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ năm 2024
Nhãn

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Kon Rẫy tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công, già làng, người có uy tín trên địa bàn xã nhân dịp Tết nguyên đán
Nhãn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 880
Tháng trước : 1.125
Năm 2024 : 8.533
LIÊN KẾT