Cấp Căn cước công dân và tích hợp Định danh điện tử

Công an huyện Kon Rẫy cấp Căn cước công dân và tích hợp Định danh điện tử trên địa bàn xã Đăk Ruồng

Công an huyện Kon Rẫy thực hiện kế hoạch cấp Căn cước công dân và tích hợp Định danh điện tử trên địa bàn xã Đăk Ruồng, thời gian 02 ngày từ ngày 19/10/2022 đến ngày 20/10/2022. Phục vụ liên tục từ 07h00 đến khi hết công dân.

Công dân cần mang các loại giấy tờ sau:

- Để làm thủ tục cấp Căn cước công dân: Sổ hộ khẩu, Sổ/giấy tạm trú (đối với người tạm trú) hoặc thông báo số định danh cá nhân do Công an cấp xã nơi thường trú, tạm trú cấp, Thẻ CCCD/CMND cũ (nếu có).

- Để tích hợp tài khoản định danh điện tử: Căn cước công dân gắn chíp (nếu có). Giấy đăng ký xe, Giấy phép lái xe (mô tô, ô tô). Thẻ Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, mã số thuế... (bản chính và 01 bản photo chung các loại giấy tờ) để tích hợp vào tài khoản định danh điện tử.

Năm 2024 : 4.483